KHU DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU MỞ CỬA TRỞ LẠI CHÀO ĐÓN DU KHÁCH

Vic.Booking 07/12/2019
khu-du-lich-cuu-trai-cau-mo-cua-tro-lai-chao-don-du-khach

"Thiên đường nơi hạ giới" là câu nói ví von phổ biến của người Trung Quốc về Cửu Trại Câu. Cửu Trại Câu là khu du lịch thắng cảnh, vườn quốc gia thuộc châu tự trị dân tộc Khương, dân tộc Tạng A Bá, ở miền Bắc tỉnh Tứ Xuyên được hình thành trên vùng núi đá vôi trầm tích, Cửu Trại Câu có hàng trăm hồ nước và khoảng 100 ghềnh thác lớn nhỏ đẹp như tranh vẽ. Cửu Trại Câu hấp dẫn du khách thập phương đến để thăm quan những hồ nước tuyệt đẹp có một không hai ở Trung Quốc. 

Sau trận động đất 7 độ vào ngày 8/8/2017, Cửu Trại Câu bị hư hại nặng nề và buộc phải đóng cửa. Đến ngày 8/3/2018, Di sản thế giới từng được UNESCO công nhận mở cửa thử nghiệm một số hạng mục. Tuy nhiên, công viên này tiếp tục đóng cửa vào ngày 28/6/2018 để trùng tu cho đến ngày 27/09/2019 mới chính thức được mở cửa lại. Tuy nhiên, du khách không thể tự do đến Cửu Trại Câu mà phải đi theo đoàn do các công ty du lịch được cấp phép tổ chức.

Các khu vực được mở cửa bao gồm: Thụ Chính Câu (trừ hồ Lửa), Tắc Tra Câu và một phần Nhật Tắc Câu (từ Nặc Nhật Lãng đến hồ Ngũ Hoa).

Những điểm nổi bật của Cửu Trại Câu đều nằm trong khu vực tham quan như: thác Nặc Nhật Lãng, hồ Ngọa Long, hồ Ngũ Sắc, hồ Gương, hồ Thụ Chính, hồ Song Long...

Cửu Trại Câu được UNESCO công nhận là Di sản thế giới (1992) và là một trong những điểm du lịch hút khách nhất ở Trung Quốc. 

Theo các nhà nghiên cứu địa chất, Cửu Trại Câu được hình thành trên vùng trầm tích đá vôi cao 4.000 mét so với mực nước biển, tạo nên một hệ sinh thái phong phú. Với 114 hồ nước long lanh giữa vùng núi rộng lớn, Cửu Trại Câu là điểm đến đa màu sắc, quyến rũ và huyền ảo.

Du khách có thể đặt tour du lịch Cửu Trại Câu tại Victoria Tour:

🌼 CHƯƠNG TRÌNH TOUR TẾT "NGA MI SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT – DANH THẮNG HOÀNG LONG - CỬU TRẠI CÂU - CÔNG VIÊN GẤU TRÚC" 🌼

💰Tết DL: 27/12 – 1/1/2020: #19.700.000đ/người
Tết ÂL : 26/1 – 31/1/2020: #21.900.000đ/người
📛 Hành trình: 6 ngày 5 đêm
📛 Phương tiện: Vietnam Airlines 4*

Chi tiết chương trình xem tại: https://vicbooking.net/ha-noi-nga-mi-son-lac-son-dai-phat-d

===============🔰🔰🔰=============
CÔNG TY DU LỊCH VICBOOKING
🏣 Số 5, Vinaconex 7, 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam
📞 Hotline: 0931 721 916
📩 thaotran@vicbooking.com

📛📛 UY TÍN TẠO NIỀM TIN 📛📛

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, ưu đãi. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Victoriatour - Vì một thế hệ người việt đi xa hơn